อโลเดีย จำหน่ายและส่งออกน้ำมันบริสุทธ์จากธรรมชาติและน้ำมันหอมระเหยชนิดต่างๆ

น้ำมันชนิดพิเศษแต่ละชนิดถูกใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆได้แก่


• เครื่องสำอางค์ และการบำบัดด้วยกลิ่นหอม เครื่องสำอางค์บำรุงผิว
• การบำรุงสุขภาพและโภชนาการ
• โภชนาการสัตว์
• ใช้เป็นอาหารทั่วไป

 

 

 

อโลเดียจำหน่ายน้ำมันบริสุทธ์ 100% และยัง้คิดค้นน้ำมันสูตรผสม เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าของเรา

 

น้ำมันอะโวคาโด้ (Persea Americana)

กำลังมาเร็ว ๆ นี้

น้ำมันอะโวคาโด้ (Persea Americana) ถูกสกัดโดยตรงมาจากเนื้อผลอะโวคาโด้ ที่ใช้เพื่อผิวพรรณที่สวยงามและผิวที่อ่อนนุ่ม สามารถดูดซับได้ง่าย เป็นแหล่งวิตามินเอ ดี และอี กรดอะมิโน และสเตอรอย ช่วยเร่งการทำรักษา มักจะถูกแนะนำสำหรับอาการเนื้อบวมเรื้อรังและความผิดปกติอื่นๆ ของผิวหนัง ช่วยฟื้นฟู


น้ำมันมะพร้าว (Cocos nucifera)

น้ำมันมะพร้าว (Cocos nucifera) ถูกสกัดจากเนื้อมะพร้าว อุดมสมบูรณ์ไปด้วยกรดไขมันอิ่มตัว ส่วนใหญ่เป็นไทกลีเซอไรด์ ซึ่งจะปรับตัวได้ดี กรด Lauric เป็นสารตัวนำที่มีมากกว่าสี่สิบ เปอร์เซ็นต์จากกรด Capric กรด Caprylic กรด Myristic และกรด Palmitic กรด Lauric ถูกพบตามธรรมชาติในน้ำนมจากเต้านมของมนุษย์ เป็นเหมือนกับน้ำนมจากเต้าในการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน

น้ำมันมะพร้าวมีความสามารถในการทำให้เกิดฟอง หมายความว่า จะมีปฏิกิริยาในการเป็นโฟม/เป็นฟองอย่างมากเมื่อใช้ในสบู่ เป็นการดีสำหรับผิวหนัง และมีคุณสมบัติการให้ความเย็น มะพร้าวจะกลายเป็นของแข็งที่อุณหภูมิต่ำกว่า 25 องศาเซลเซียส


น้ำมันยูคาลิปตัส (Eucalyptus globules)

น้ำมันยูคาลิปตัส (Eucalyptus globules) ยูคาลิปตัสมีกลิ่นที่ปลอดโปร่ง ฉุน สดชื่น และโดดเด่นเป็นอย่างมาก น้ำมันช่วยทำให้จิตใจปลอดโปร่งและทำให้มีสมาธิ มีประโยชน์เป็นอย่างมากในการต่อสู้กับปัญหาของระบบทางเดินหายใจ ต่อสู้กับการอักเสบและผิวหนังที่เจ็บปวด โรคปวดตามข้อ อาการปวดศีรษะ และโรคประสาทอ่อนแรง

 


ขิง (Zingiber officinale)

ขิง (Zingiber officinale) สารตัวกระตุ้นและป้องกันการระคายเคือง คุณสมบัติในการสร้างความอบอุ่นและทำให้ชุ่มชื้น เป็นประโยชน์เป็นอย่างมากต่อผิวหนัง บางครั้งถูกใช้เป็นสารเพิ่มความหอม เป็นส่วนผสมที่ดีเยี่ยมสำหรับน้ำมันอาบน้ำและเครื่องสำอางค์อื่นๆ เป็นยาระงับปวด

ใหม่
ประเภทผลิตภัณฑ์ : ส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากขิง และน้ำมันจากงาดำ
ขั้นตอน : บดเย็น (ในกระบวนการผลิตในครัวเรือน)


น้ำมันเมล็ดองุ่น (vitis vinifera)

กำลังมาเร็ว ๆ นี้

น้ำมันเมล็ดองุ่น (vitis vinifera) ไม่รุนแรง และไม่มีกลิ่น สามารถดูดซึมได้ง่ายผ่านจมูก เซลล์เนื้อเยื่อเมล็ดองุ่นอุดมสมบูรณ์ไปด้วย วิตามิน แร่ธาตุ กรด linoleic และกรดไขมันจากสารระเหยอื่นๆ ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของเซลล์เนื้อเยื่อ และช่วยรักษาความชื้นตามธรรมชาติของผิวหนัง เป็นน้ำมันที่ดี ไม่รุนแรง เป็นยาสมานเล็กน้อย และแทรกซึมผ่านผิวหนังในการนวดและการบำบัดด้วยกลิ่นหอม ใช้ในโลชั่น ครีม บาล์มทาปาก ครีมทาตา สบู่ และสารพิเศษที่ถูกใช้สำหรับผิวที่แห้ง เสียหาย หรือมีริ้วรอย


น้ำมันมะกรูด (citrus hystrix)

น้ำมันมะกรูด (citrus hystrix) ใช้ผสมผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เช่น สบู่ โลชั่น และยาไล่แมลง และ โรลออน

 

 


น้ำมันลาเวนเดอร์ (Lavandula angustifolia)

น้ำมันลาเวนเดอร์ (Lavandula angustifolia) มีคุณสมบัติในการบำบัดรักษาและฆ่าเชื้อ กลิ่นหอมที่แทรกซึม ทำมาจากสมุนไพร สะอาด ที่ผสมผสานเป็นอย่างดี การทำให้สงบ : ยาป้องกันความหดหู่ ทำให้มีความสดใส เพิ่มการรับรู้ เป็นสารระงับ และทำให้เกิดความสมดุล ช่วยปรับสภาพผิวทั้งหมดให้เป็นปกติ เหมาะสำหรับอากาปวดศีรษะและไซนัส เป็นยาไล่แมลง

 


น้ำมันตะไคร้ (Cymbopogon citrates)

น้ำมันตะไคร้ (Cymbopogon citrates) เป็นยาบรรเทาความเจ็บปวด ป้องกันความหดหู่ ป้องกันเชื้อจุลินทรีย์ ฆ่าเชื้อ เป็นยาสมาน มีฤทธิ์ทำลายแบคทีเรีย เป็นยาระงับกลิ่น ป้องกันเชื้อรา ไล่แมลง น้ำมันตะไคร้ กระตุ้นร่างกาย และบรรเทาอาการเมื่อยล้า อาการปวดศีรษะ และช่วยต่อสู้กับอาการประสาทและความเครียด เป็นยาที่มีประโยชน์ทั่วไปต่อร่างกาย .

 

 


น้ำมันมะนาว (Lime)

น้ำมันมะนาว (Lime) มีคุณสมบัติยับยั้งการรวมตัวกับอ๊อกซิเจน และป้องกันเชื้อแบคทีเรีย และฆ่าเชื้อ ใช้ในเครื่องสำอางค์สำหรับกลิ่นหอมที่สะอาดและสดชื่น เป็นยากระตุ้น ลดผิวมัน เป็นยาสมาน ตรวจสอบการมีเหงื่อออกมากเกินไป เป็นตัวปรับเนื้อเยื่อ เหมาะสำหรับเซลลูไลท์ กระตุ้นจิตใจที่ปลอดโปร่ง ลดความหดหู่ ทำให้สดชื่น ทำให้แข็งแรง อาจทำให้ระคายเคืองในบางคน – ใช้ด้วยความระมัดระวัง
.

 

 


น้ำมันมะรุม (moringa oliefera)

ใหม่

น้ำมันมะรุม (moringa oliefera) มีกรดไขมันอิ่มตัว 13% และไม่อิ่มตัว 82% มีกรดไขมัน 71% ช่วยระบายน้ำและกระตุ้นผิวหนังที่แห้งหรืออาการคัน เป็นสารสร้างเสริมผิวหนังที่ดี ช่วยควบคุมระบบการเผาผลาญอาหารในผู้หญิง ที่เป็นสาเหตุสำคัญของผิวหนังแห้ง เป็นที่นิยมไปทั่วโลกสำหรับคุณสมบัติที่ช่วยลดอาการหอบ

 

 


น้ำมันมะกอก (Olea europaea)

เร็ว ๆ นี้

น้ำมันมะกอก (Olea europaea) ได้มาจากการบดและคั้นผลมะกอก มีโปรตีน แร่ธาตุ และ วิตามิน มีฤทธิ์ในการแทรกซึม เป็นกรด และมีคุณสมบัติในการลดการเกิดออกไซด์ น้ำมันมะกอก มีอยู่มากในสารทำสบู่ ซึ่งเป็นส่วนประกอบส่วนใหญ่ที่เรียกว่าสเตอรอยด์พืช หรือ sterolin จะทำให้ผิวหนังอ่อนนุ่มลง ทำให้เกิดความชุ่มชื้น กับผิวหนังชั้นบน และลดแผลเป็น

 


น้ำมันเมล็ดผลไม้ (passiflora incarnata)

ใหม่

น้ำมันเมล็ดผลไม้ (passiflora incarnata) สกัดมาจากเมล็ด ใช้ในการผลิตเครื่องสำอางค์ ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย ทำให้ผิวเรียบ และทำให้ชุ่มชื้น มีส่วนประกอบของกรดไขมัน เป็นน้ำมันที่ดีเยี่ยมสำหรับผิวหนัง โดยไม่ทำให้รู้สึกว่ามีน้ำมัน สามารถเติมเข้าไปในยาหม่อง ครีมทำให้เรียบ และ น้ำมันนวด .

 


น้ำมันเป๊ปเปอร์มินท์ (mentha piperita)

น้ำมันเป๊ปเปอร์มินท์ (mentha piperita) เป็นยาฆ่าเชื้อและยาสมานที่ดีเยี่ยม ลดอาการอักเสบ ช่วยบรรเทาและปรับสภาพผิวหนังที่เป็นผื่น ระคายเคือง บรรเทาอาการคลื่นไส้ อาการปวดกล้ามเนื้อและข้อต่อ อาการหนาว ทำให้กระปรี้กระเปร่า .

 

 


น้ำมัน Perilla (perilla frustescens)

น้ำมัน Perilla (perilla frustescens) อุดมสมบูรณ์ไปด้วยกรดไขมันมีโอเมก้า 3 ประมาณ 58-60% น้ำมัน Perilla เป็นตัวสร้างออกไซด์ ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย และป้องกันเชื้อไวรัส ถูกใช้ในอาหารสุขภาพ ยา และเครื่องสำอางค์ .

 

 


น้ำมัน Plai (zingiber cassuminar)

น้ำมัน Plai (zingiber cassuminar) ผู้นวดบำบัดถือว่าเป็นน้ำมันที่ดีที่สุด มาเป็นเวลาช้านาน บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อและปวดข้อต่อ plai นำมาจากตระกูลเดียวกับขิง แต่มีคุณสมบัติต่างกัน และมีฤทธิ์รุนแรงกว่า .


 

 

 


น้ำมัน Pomelo (citrus maxima)

น้ำมัน Pomelo (citrus maxima) มีคุณค่าในการช่วยเรื่องอารมณ์ ใช้เติมเข้าไปในโลชั่นผิวหนัง ยาบำรุงผม น้ำมันอาบน้ำ และเจลอาบน้ำ เหมาะสำหรับผิวมัน เป็นยาสมานเล็กน้อย และ เป็นสารบำรุง โดยที่ใช้ในน้ำมันนวด เชื่อว่าช่วยขับของเสียที่เป็นพิษ และกระตุ้นระบบต่อมน้ำเหลือง มีการเติมเข้าไปในน้ำมันนวดป้องกันเซลลูไลท์ .

 

 


น้ำมันฟักทอง (curcurbita pepo)

น้ำมันฟักทอง (curcurbita pepo) มีการเติมเข้าไปในส่วนผสมของน้ำมัน น้ำมันเมล็ดฟักทอง มีคุณสมบัติในการรักษาปัญหาผิวหนัง เช่น อาการเจ็บปวดและผิวเปื่อย จึงเป็นทางเลือกที่ดี เมื่อผสมน้ำมันนวด หรือเตรียมส่วนผสมน้ำมัน .



 


น้ำมันรำข้าว (oryza sativa)

น้ำมันรำข้าว (oryza sativa) ได้มาจากการสกัดน้ำมันจากเนื้อรำข้าว น้ำมันรำข้าว ถูกใช้ในเครื่องสำอางค์ เนื่องจาก เป็นสารที่ทำให้ชุ่มชื้น มีวิตามินอี ตามธรรมชาติ ทำให้มีการไหลเวียนดี มีการแทรกซึม และไม่ทำให้ผิวมันหรือเหนียวเหนอะ เป็นน้ำมันที่ดีเยี่ยม .



 


Rosewater

กำลังมาเร็วๆนี้

Rosewater – สารเจือจางที่เป็นน้ำที่สกัดจากกุหลาบ ที่ใช้ในเครื่องสำอางค์ตั้งแต่ศตวรรษที่ 10 ใช้สำหรับอาการเยื่อบุตาอักเสบ

 

 


น้ำมันดอกคำฝอย (carthamus tinctorius)

น้ำมันดอกคำฝอย (carthamus tinctorius) มีส่วนผสมที่สูงของกรดไขมันไม่อิ่มตัว น้ำมันนวด ที่ทำมาจากดอกคำฝอย มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมในการทำให้ชุ่มชื้น จึงเป็นตัวเลือกที่ดีเมื่อผสมน้ำมันนวดหรือเตรียมส่วนผสมน้ำมัน .


 

 


น้ำมันงา (sesamum indicum)

น้ำมันงา (sesamum indicum) อุดมสมบูรณ์ไปด้วยกรดไขมันและกรดน้ำมัน เป็นไขมันที่ถูกดูดซับโดยเนื้อเยื่อได้อย่างรวดเร็ว น้ำมันเมล็ดงามีสารถนอมตามธรรมชาติที่เรียกว่า sesamin ยับยั้งการรวมตัวกับอ๊อกซิเจน ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันเชื้อไวรัส และป้องกันอาการอักเสบ ใช้เป็นอาหารบำรุงสุขภาพ ยา และเครื่องสำอางค์ ช่วยป้องกันรังสี ยูวี เป็นน้ำมันที่ดีเยี่ยม

 

 


น้ำมันเมล็ดดดอกทานตะวัน (helianthus annuus)

กำลังมาเร็วๆนี้

น้ำมันเมล็ดดดอกทานตะวัน (helianthus annuus) มีกรดไขมันที่จำเป็น และมีวิตามิน อี จำนวนมาก สามารถผสมผสานกับน้ำมันพื้นฐานอื่นๆ

 

 

 


ส้มจีน (citrus reticulate)

ใหม่


ส้มจีน (citrus reticulate) น้ำมันหอมระเหยที่ดีนี้ มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมในการช่วยบรรเทาความเครียดและปัญหาในการย่อยอาหาร แต่ถูกใช้ส่วนใหญ่ในการเพิ่มการไหลเวียนในผิวหนัง ลดการกักเก็บของเหลว และช่วยป้องกันอาการยึดเกร็ง มีประสิทธิภาพกับผิวมันและสิว เนื่องจากมีวิตามิน เอ ในปริมาณที่พอใช้ .

 


น้ำมันต้นชา (melaleuca alternifolia)

น้ำมันต้นชา (melaleuca alternifolia) มีสารประกอบที่เรียกว่า terpenoid ซึ่งพบว่าสามารถฆ่าเชื้อและป้องกันเชื้อรา และน้ำมันส่วนประกอบ terpinen-4-ol มีมากที่สุด และเห็นว่ามีผลต่อการป้องกันเชื้อแบคทีเรียของต้นชา น้ำมันต้นชามีประสิทธิภาพต่อต้านเชื้อราที่เล็บเท้าของนักกีฬา ต่อต้านรังแค สิว สิวหัวดำ โดยสามารถแทรกซึมเข้าไปในผิวหนังชั้นล่าง โดยป้องกันอาการอักเสบ ป้องกันการติดเชื้อ ระงับปวด (บรรเทาอาการปวด)

 


น้ำมัน Vetiver (vetiveria zizanoides)

น้ำมัน Vetiver (vetiveria zizanoides) มีผลต่อจิตใจและร่างกาย และใช้เพื่อบรรเทาอาการระคายเคือง ความฉุนเฉียว และโรคฮิสทีเรีย ช่วยทำให้ระบบฮอร์โมนมีความสมดุล ใช้เพื่อลดรอยเหี่ยวย่น ในขณะที่บำรุงและทำให้ผิวหนังชุ่มชื้นและช่วยสมานแผล มีกลิ่นดิน .


 


Ylang-Ylang (cananga odorata forma genuine)

Ylang-Ylang (cananga odorata forma genuine) มีรสหวาน อ่อนนุ่ม มีกลิ่นดอกไม้ มีกลิ่นเทศ ช่วยกระตุ้นความรู้สึก ทำให้อารมณ์เสถียร ช่วยผ่อนคลาย บรรเทา ลดความเครียด ป้องกันอาการหดหู่ เป็นยาโป๊ .